Hotline : 090 2833366

về chúng tôi

BestonVietNam cung cấp đầy đủ tất cả các loại sản phẩm như: pin, sạc, các loại thiết bị lưu trữ năng lượng…

BestonVietNam là nhà phân phối chính thức của thương hiệu BESTON tại Việt Nam. BESTON là nhà sản xuất pin và sạc pin... Đặc biệt, sản phẩm pin dung lượng cao của BESTON đang được những khách hàng tin tưởng và hài lòng về chất lượng sản phẩm. Đội ngũ tư vấn viên của BestonVietNam luôn sẵn sang để phục vụ Quý khách hàng khi có vấn đề về kỹ thuật cần trợ giúp.

Beston Việt Nam chuyên phân phối Pin và các sản phẩm lưu trữ năng lượng

Các dòng pin sạc trực tiếp
Các dòng pin sạc Ni-Mh
Bộ sạc pin lithium 1.5V
Bộ lưu rữ năng lượng

Pin Beston là một thương hiệu lớn trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Nói đến Beston thì hầu hết người tiêu dùng đều biết về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của nhãn hiệu

 

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG

Chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Phân phối sản phẩm Beston chính thức tại Việt Nam.

beston-cert

GIỮ VỮNG NIỀM TIN TỪ KHÁCH HÀNG

images

Đến với BestonVietNam, bạn còn nhận được những sự hỗ trợ, tư vấn tận tình từ các nhân viên bán hàng, nhân viên kỹ thuật. Bên cạnh hệ thống hỗ trợ offline, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và nâng cao chất lượng của đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng online. Tạo điều kiện để mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng thân yêu của mình.

Bên cạnh các đối tác vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín. BestonVietNam cũng tự xây dựng cho mình đội ngũ shipper thân thiện, năng động, có kỹ năng tốt. Hỗ trợ khách hàng trên mọi miền đất nước, giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như tạo sự an tâm và sự tin tưởng ở khách hàng.

Đội ngũ tư vấn viên của BestonVietNam luôn sẵn sàng để phục vụ Quý khách hàng khi có vấn đề về kỹ thuật cần trợ giúp.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Chúng tôi hướng đến là sự hài lòng, quan tâm của quý khách hàng gần xa. Đảm bảo những trải nghiệm mua sắm tại BestonVietNam luôn là những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách